Chính Sách Đổi Trả

Khi mua sản phẩm tại Nệm Thương Hiệu bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, Nệm Thương Hiệu cam kết hoàn tiền cho bạn 100 % nếu sản phẩm không đúng như cam kết công ty đã niêm yết trên website hoặc khi nhận sản phẩm không đúng như hình. Xem thông tin chi tiết về hướng dẫn đổi trả sản phẩm

Chính sách đổi trả của Nệm Thương Hiệu

Tại Nệm Thương Hiệu bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng vì công ty luôn có chính sách hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.  Chính sách đổi trả hàng hoá như sau:

1. Điều kiện đổi trả sản phẩm:

- Hàng đổi, trả phải còn nguyên không trầy sước, bám bụi, vải nhăng nheo,... và vẫn còn hóa đơn khi mua sản phẩm. Chỉ dành cho khách hàng trong thời gian đổi trả, những trường hợp khác không được giải quyết. 

- Các sản phẩm xuất hoá đơn tài chính khi trả hàng sẽ chịu phí thanh toán 10%.

- Các sản phẩm nệm...…khi trả hàng phải còn nguyên.

2. Các bước đổi sản phẩm:

Trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận hàng, nếu bạn muốn đổi sản phẩm chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

- Gọi ngay hotline 079 4224 866 để đăng kí đổi hàng

- Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh: Trực tiếp đến đổi tại Showroom Nệm Thương Hiệu hoặc nhờ dịch vụ giao tận nhà như grap, gojet ...v...v... ( quý khách gởi phí giao hàng cho shipper )

- Nếu bạn ở các tỉnh và thành phố khác:  

+ Tiến hành đóng gói để hoàn trả sản phẩm ban đầu bao gồm hóa đơn và sản phẩm còn nguyên vẹn (xem điều kiện đổi trả sản phẩm) và gửi về cho Nệm Thương Hiệu qua bưu điện.

+ Ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả, Nệm Thương Hiệu sẽ tiến hành gửi sản phẩm bạn muốn đổi đến cho bạn.

Lưu ý:

- Nệm Thương Hiệu chỉ giữ sản phẩm bạn muốn đổi trong vòng 3-5 ngày.

- Sau 3-5 ngày: Nếu vẫn chưa nhận được sản phẩm bạn gửi trả, yêu cầu đổi hàng vẫn còn hiệu lực, nhưng trong trường hợp sản phẩm bạn muốn đổi đã hết hàng, bạn phải đợi đến khi có hàng lại, chúng tôi sẽ tiến hành giao sản phẩm cho bạn.

- Sau 7 ngày: Yêu cầu đổi hàng hết hiệu lực.


Bình luận
Gọi ngay : 0794224866