Nệm Lò Xo Liên Kết Dunlopillo Venus

1 Đánh giá
5.089.000đ 3.562.300đ -30%

Dunlopillo
DL-LV1023
Siêu Thị Nệm Chính Hãng giới thiệu và trãi nghiệm cùng bạn Nệm lò xo Dunlopillo Spring Venus cao 23cm với cấu tạo từ con lò xo liên kết được xử lý nhiệt luyện cao cấp Super Coil và vải chứa tính năng kháng khuẩn Sanitized đảm bao an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ người dùng.
Lựa Chọn Hoàn Hảo Với Mức Giá Vô Cùng Hợp Lý


Còn hàng
1

Đặc Tính Sản Phẩm
  • Nệm Lò Xo Liên Kết Dunlopillo Venus sử dụng hệ thống lò xo luyện nhiệt bền vững nên không bị lún sâu, cong vẹp  đồng thời hỗ trợ nâng đỡ nhiều hơn. 
  • Nệm có khả năng kháng khuẩn tối ưu nhờ ứng dụng công nghệ xử lý Sanitized tiến tiến nhất hiện nay.
  • Dunlopillo Venus Supreme bảo đảm sức khỏe tuyệt đối cho người nằm, đặc biệt là các đối tượng có hệ miễn dịch yếu như người già và trẻ em.
  • Dunlopillo Venus Supreme nâng đỡ tối đa trọng lượng cơ thể nhờ độ đàn hồi hồi hoàn hảo của hệ thống lò xo thép không gỉ.
  • Bên cạnh đó, nệm lò xo Dunlopillo Venus Supreme còn hỗ trợ giữ cột sống luôn ở vị trí tự nhiên, đem lại giấc ngủ êm ái và trọn vẹn hơn mỗi đêm. .  
 
Hệ thống lò xo liên kết chịu lực tốt 
Lò xo liên kết (bonnnel) là loại kết cấu lò xo cơ bản. Hệ thống khung lò xo liên kết này giúp nâng đỡ và hỗ trợ toàn bộ trọng lượng khi có lực tác dụng dựa vào sức căng bề mặt. Đồng thời khung lò xo liên kết còn có chức năng tạo ra độ đàn hồi cho nệm.
Kết cấu nệm lò xo liên kết đảm bảo cho nệm có độ cứng và chắc chắn cao. Lò xo làm từ thép không gỉ được xử lý nhiệt luyện kĩ càng nên không bị lún sâu, cong vẹp  đồng thời hỗ trợ nâng đỡ nhiều hơn.

 

Hệ thống lớp đệm mang lại sự êm ái và thoải mái
Dunlopillo Venus được tăng cường nhiều lớp đệm tạo độ êm, mềm mại và thoải mái tối đa.
Đảm bảo an toàn cho sức khoẻ

Dunlopillo Spring Venus áp dụng công nghệ Sanitized với tính năng chống vi khuẩn và nấm mốc, ngăn chặn các vấn đề về sức khoẻ và dị ứng da.

Đảm bảo chất lượng giấc ngủ suốt 10 năm
Nệm có thời gian bảo hành 10 năm bởi công ty sản xuất Dunlopillo Vietnam. Thời gian bảo hành được tính từ ngày bạn nhận nệm
Hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm 
Để sử dụng sản phẩm lâu bền hơn, người dùng nên:
• Đặt nệm trên bề mặt bằng phẳng
• Đặt nệm ở nơi khô ráo, thoáng mát
• Tuyệt đối không để sản phẩm tiếp xúc với axit, dung môi hoặc những vật liệu dễ cháy…
Nguồn gốc xuất xứ 
Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thương hiệu Dunlopillo
Bảo hành 10 năm 
Nệm được bảo hành 10 năm. Thời gian bảo hành được tính bắt đầu từ lúc quý khách nhận được sản phẩm và áp dụng cho 10 năm đầu sử dụng.
Gọi ngay : 0794224866